WELLCOME TO HOANG PHUC CO.,LTD


                                  Công Ty TNHH Sản xuất & Thương mại Hoàng Phúc gởi lời chúc trân trọng & tốt đẹp nhất

                                                                                      đến với tất cả Quý khách hàng!

 

Rượu Bàu Đá Bình Định có nguồn gốc từ một xóm có tên gọi Tân Long, thôn Cù Lâm, xã Nhơn Lộc, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định, xưa nay chuyên nghề làm ruộng, tại xóm Tân Long có một cái bàu rộng khoảng 3 sào, trong bàu có nhiều hòn đá to do thiên nhiên sinh ra, vì vậy ngày xưa mọi người hay gọi xóm Tân Long là xóm Bàu Đá. Từ khi xóm Bàu Đá nấu rượu và phát triển kinh doanh nghề rượu người ta lấy tên xóm Bàu Đá đặt cho tên rượu gọi là “ rượu Bàu Đá                     

Hiện nay ngoài thị trường rượu Bàu đá Bình Định nói riêng & rượu làng nghề, rượu được sản xuất tại VN nói chung, đa số đều là thủ công, điều này dẫn đến hệ quả là chất lượng không ổn định, rượu không nguồn gốc, rượu tự phát … rất nhiều, làm cho một số thương hiệu rượu làng nghề VN như: Làng Vân, Gò Đen.. bị mai một và mất dần đi. Chỉ riêng tại Bình Định, hiện có trên 100 nhãn hiệu rượu Bàu đá, mỗi nhãn hiệu đều có chất lượng khác nhau, làm ảnh hưởng đến chất lượng Thương hiệu Đệ Nhất Tửu Rượu Bàu đá Bình Định có nguy cơ ngày càng cũng bị mai một.

Được sự ủng hộ, hổ trợ … của Ủy ban Tỉnh Bình Định, Thị xã An Nhơn và các cơ quan có thẩm quyền, tháng 03/2009 Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Hoàng Phúc đã ra đời. Mặc dù quy trình sản xuất của Công ty Hoàng Phúc được hiện đại hóa, không còn thủ công như truyền thống nhưng vẫn giữ lại những nét cơ bản như: từ việc chọn gạo; kỹ thuật nấu cơm; họ không dùng các loại men bột công nghiệp như nhiều nơi dùng mà chọn loại men bánh dân gian, thường là men vi sinh như: Trường Định (Bình Hòa), Bả Canh (Đập Đá)... Tỷ lệ men và cơm, kỹ thuật ủ cơm rượu, đổ nước vào cơm rượu đã ủ phải lấy từ nước sông Kôn, nấu rượu bằng nồi đồng. Từ đó đã cho ra loại rượu ngon có mùi thơm đặc  biệt.

Công ty Hoàng Phúc còn trang bị hệ thống máy lọc độc tố các thành phần độc tố còn sót lại trong rượu sau quá trình len men; đầu tư bao bì mới lạ hoàn toàn so với tất cả các nhãn hiệu rượu Bàu đá Bình Định. Công ty Hoàng Phúc tự hào là Doanh Nghiệp duy nhất tại tỉnh Bình Định có hệ thống máy lọc độc tố.

Thương hiệu Hoàng Phúc đã được sự bảo hộ của Cục Sở Hữu Trí Tuệ VN. Ngày 25/06/2010 các sản phẩm của Công ty Hoàng Phúc được Phòng Thương mại & Công nghiệp (VCCI) thuộc Bộ Thương Mại chứng nhận là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Phù hợp tiêu chuẩn.

Công Ty Hoàng Phúc chúng tôi cam kết với các đối tác khách hàng như sau:

*Sản phẩm: Các sản phẩm Rượu đều đạt tiêu chuẩn cao nhất. Dưới sự giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của VCCI.

*Giá cả: Công ty tự tin khẳng định với Quý Khách hàng rằng giá bán của Công ty luôn luôn mang lại lợi nhuận tốt nhất cho quý khách hàng & phù hợp với mọi người tiêu dùng so với các hãng kinh doanh sản phẩm cùng loại.

*Dịch vụ: Công ty cam kết cung cấp những dịch vụ hổ trợ khách hàng tốt nhất & chính sách hậu mãi tốt nhất có thể.

*Chính sách đầu tư: Ngày càng hoàn chỉnh về chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa mẫu mã, đa dạng hóa sản phẩm, đa dạng hóa ngành nghề & hoàn thiện về mặt kinh doanh, hổ trợ khách hàng.

*Mạng lưới điều hành và hoạt động: Công ty có hệ thống mạng lưới hoạt động được trải dài từ Bắc đến Nam.

 

Trân trọng cám ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI HOÀNG PHÚC